Lịch sử hình thành: 

Được thành lập từ năm 2008, thương hiệu thời trang Trali luôn tâm huyết và nỗ lực đem đến  những sản phẩm thời trang mang ứng dụng cao, hiện đại, năng động, phù hợp với văn hóa, gu thẩm mỹ của người phụ nữ Việt Nam.

Với định hướng rõ ràng về chiến lược, quy mô và đặc biệt là tiêu chí phục vụ khách hàng, các cán bộ, công nhân viên của Trali được tuyển chọn là đội ngũ nhân sự có trình độ, tay nghề cao. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm túc, tỉ mỉ đến từng sản phẩm, Trali đã dần khẳng định, giữ vững và liên tục nâng cao vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Đến nay, các sản phẩm mang thương hiệu thời trang Trali đã có mặt trên toàn bộ thị trường của 63 tỉnh thành cả nước. Thông qua các hệ thống các cửa hàng bán lẻ tại thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các đại lý uỷ quyền và nhiều đối tác phân phối ở các tỉnh, thương hiệu thời trang Trali đã là một sản phẩm được yêu thích và tin dùng của hàng ngàn chị em.

Năm 2011, thương hiệu Trali đã được kết nạp và sánh bước với những con chim đầu đàn của ngành công nghiệp Dệt may và Thời trang Việt Nam, chính thức trở thành thành viên của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam.

 

Slogan, mầu sắc và ý nghĩa logo:

        Slogan: Tôn vinh vẻ đẹp Việt

        Mầu sắc thương hiệu: Đen & Trắng biểu tượng cho nét đẹp tiềm ẩn, quyến rũ và hoàn hảo.                  

        Ý nghĩa logo: Xuất phát từ một câu chuyện tình yêu cuộc sống cao đẹp, Cỏ bốn lá là loại cỏ đặc biệt luôn mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi cho trẻ thơ và những người phụ nữ trên thế gian.

        Lá thứ nhất biểu tượng của Niềm hy vọng.

        Lá thứ hai biểu tượng của Niềm tin.

        Lá thứ ba biểu tượng của Tình yêu.

        Lá cuối cùng biểu tượng cho sự May mắn.

Với mong muốn  tất cả những người phụ nữ  luôn may mắn, xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

 

Tầm nhìn:

Trali mong muốn trở thành thương hiệu thời trang được ưa chuộng nhất của chị em phụ nữ.                    

Trở thành thương hiệu thời trang Việt có chỗ đứng trong khu vưc và trên thế giới.

Sứ mệnh:

Sản phẩm của Trali là những sản phẩm của thời trang hiện đại  mang tính hữu dụng để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo chúng trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt tuổi tác và ngành nghề.

 

Triết lý hoạt  động:

Khách hàng là số 1

Tạo ra một môi trường  làm việc lành mạnh có tính cạnh tranh để từng thành viên thoả sức sáng tạo. Xây dựng cho đội ngũ công nhân viên một cuộc sống phong phú về tinh thần đầy đủ về vật chất, góp phần đưa thương hiệu Trali ngày một tốt đẹp và bền vững.

Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi họat động và luôn có ý thức cho việc đóng góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.

 

Trụ sở chính:

Địa chỉ:      45 Khâm Thiên, Hà nội

Điện thoại: +824.35161188

Hotline:      024.85.85.85.87

Website:     www.trali.vn

Email:        info@trali.com.vn