Sẽ thật có lỗi với style của chính mình nếu bạn còn chưa diện set đồ v | THỜI TRANG TRALI Sẽ thật có lỗi với style của chính mình nếu bạn còn chưa diện set đồ v
THỜI TRANG TRALI

Sẽ thật có lỗi với style của chính mình nếu bạn còn chưa diện set đồ vừa đẹp vừa sang này trong mùa thu

Thứ Tư, 04/09/2019
anh dũng

 

Đây hẳn là chân ái với những nàng công sở bận rộn vì vừa đơn giản, mà mặc lên vừa đẹp vừa sang lại tôn dáng tối đa.

Câu hỏi đau đầu với nhiều cô nàng công sở bận rộn đó là: Lên đồ thế nào để vừa nhanh gọn, không tốn công sức mà vẫn có được diện mạo chỉn chu và thanh lịch tuyệt đối. Nếu bạn cũng đang khó nghĩ với câu hỏi này, vậy thì hãy tham khảo ngay công thức: áo sơ mi + quần ống rộng cho mùa thu này.

Không chỉ đơn giản, hợp thời tiết, combo này còn cực nịnh dáng và ưng mắt với 3 ưu điểm "siêu to khổng lồ":

1. Kéo chân dài miên man

Chẳng cần đến những đôi giày cao gót đau chân, dù chỉ diện giày bệt thì đảm bảo chân bạn vẫn sẽ dài miên man khi áp dụng combo áo sơ mi + quần ống rộng.

Quần ống rộng với thiết kế suông thẳng vừa giúp che nhược điểm chân to, chân cong, lại đồng thời tạo sự phân cách giúp cơ thể trông cao ráo mảnh mai hơn. Chẳng cần quá cầu kỳ, chỉ cần sơ vin áo sơ mi cùng quần ống rộng, hoặc diện áo crop top với quần ống rộng là bạn sẽ thấy vóc dáng được cải thiện đáng kể, chân dài kha khá.

2. Đơn giản mà vẫn khí chất ngút ngàn

Quả thực khó có thể tìm được combo nào vừa đơn giản lại vừa đem lại khí chất, thần thái ngút ngàn cho người diện như áo sơ mi và quần ống rộng.

Chẳng cần họa tiết màu mè, chẳng cần tốn công mix&match cầu kỳ, chỉ cần diện combo này là bạn đã đảm bảo được vẻ sang trọng và thanh lịch tuyệt đối. Chỉn chu hơn đôi chút thì bạn có thể nhấn nhá thêm với 1 vài món phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai, nhẫn hay kính râm là đã có được set đồ đủ 100% điểm thanh lịch.

a2

3. Diện đi làm hay đi chơi đều hợp

Không chỉ vừa đẹp vừa sang, combo này còn cực "dễ tính" khi diện đi làm hay đi chơi cũng đều hợp cả. Nếu như khi đến sở làm, bạn có thể sơ vin chỉn chu đúng chuẩn một cô nàng công sở; thì khi đi chơi bạn lại có thể biến tấu phá cách với lối sơ vin vạt trước vạt sau, hay thậm chí là buộc 2 vạt trước, hoặc để hở một vài khuy trên là đã có ngay set đồ trẻ trung, phóng khoáng.

a3

Với 3 ưu điểm tuyệt vời trên, sẽ không quá để nói áo sơ mi + quần ống rộng chính là combo bạn cần update ngay trong mùa thu này nếu không sẽ thật có lỗi với style của chính mình. Tuy nhiên bạn lưu ý, nên tránh chọn những mẫu quần ống rộng cạp chun mà nên chọn những thiết kế cài khuy và có chất vải mềm, không nhăn, mang tông màu cơ bản như đen, trắng, be... thì sẽ dễ mặc và sang hơn.

Đây là combo được nhiều tín đồ làm đẹp diện mải miết mà không lo lỗi mốt.

Twusly,

Viết bình luận của bạn
Bình luận (2)
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=dc5d70caeb9a4ad42257b9fdfe797301& Trả lời

02/10/2022

1s5wlo

binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=dc5d70caeb9a4ad42257b9fdfe797301& Trả lời

18/09/2022

50nvk3

Danh sách so sánh
Messenger